GIỚI THIỆU - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẬT TRÍ

Trước hết, QTECH xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, sự thịnh vượng và thành công trong công việc cũng như cuộc sống!. Chúng tôi cũng xin cảm ơn sâu sắc sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian vừa qua cũng như đang và sẽ phát triển trong tương lai. Dưới đây là thông tin giao dịch và tài khoản chính thức của công ty chúng tôi nêm yết trên toàn bộ hệ thống.

QTECH hiện thuộc CÔNG TY TNHH TMDV NHẬT TRÍ là Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực trình chiếu, Camera giám sát, Bảng tương tác thông minh, cung cấp thiết bị Máy chiếu, Màn chiếu và nhiều dịch vụ gia tăng hấp dẫn cho khách hàng. Vượt qua rất nhiều công ty uy tín khác trong lĩnh vực trình chiếu trong khu vực, QTECH đã trở thành đại lý có uy tín cung cấp nhiều hãng Máy chiếu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Máy chiếu Panasonic, Máy chiếu Sony, Máy chiếu Infocus, Máy chiếu Optoma, Máy chiếu Nec, Máy chiếu Benq, Máy chiếu Hitachi, Máy chiếu Epson, Máy chiếu Viewsonic ... Hàng hóa luôn được chúng tôi công bố giá và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể ... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế với chi phí thấp nhất.

QTECH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Nhờ đó các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm.

QTECH luôn cam kết thực hiện:

1/ Bán hàng chính hãng, đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm (C/Q), nguồn gốc xuất sứ rõ ràng (C/O)

2/ Tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với ngân sách dự tính

3/ Dịch vụ bán hàng tận tình, chu đáo

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghành Máy chiếu, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có bất cứ yêu cầu nào mà chúng tôi có thể đáp ứng.

Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẬT TRÍ

88 Rạch Bà Lớn, Khu Dân Cư 5, X. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP. HCM

Số tài khoản Ngân Hàng: 143241149 tại Ngân hàng TMCP Á Châu - PGD Nguyễn Trãi - TP. HCM

Mã Số Thuế: 03 11 717 590

ĐT:   08 668 191 45 - FAX: 08 394 325 91

Hotline 0938 747 681   Website: www.qtech.vn

CHI NHÁNH TP. HÀ NỘI - P502, Số 21 Ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.353 816 97 – Fax: 04.627 602 22

Cảm ơn quý khách đã quan tấm đến sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp!