Camera Hikvision

Camera Hikvision

CAMERA HIKVISION là một trong những sản pẩm cao cấp hàng đầu thế giới cho những sản phẩm ghi hình và giám sát hình ảnh với nhiều giải pháp tốt nhất. Hiện nay, Camera Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên với 9.000 kỹ sư R&D, với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm. Sản phẩm có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…

Camera Hikvision - Là thương hiệu Camera hàng đầu đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, sản phẩm đạt chứng nhận CE, FCC, RoSH và CMA. Hiện nay sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Tất cả linh kiện cấu thành nên sản phẩm Hikvision đầu là những linh kiện cao cấp, được sản xuất bởi những công ty hàng đầu. Trong đó 100% chipset được cung cấp bởi hãng Sony danh tiếng của Nhật tạo nên chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ bền cao cho Camera Hikvision.

QTECH chúng tôi hiện là nhà phân phối và lắp đặt chính hãng được CAMERA HIKVISION ủy quyền tại Việt Nam, với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn kỹ thuật & bán hàng kinh nghiệm nhiều năm, nắm bắt và hiểu rõ sản phẩm, hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất. Cùng sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui và là sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Không có sản phẩm trong danh mục này.