Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Seagame 31, Tư vấn cho thuê chất lượng cao

Ngày đăng tin: 08:52:59 - 21/04/2022 - Số lần xem: 1067
Nhằm đáp ứng nhu cầu xem bóng đá Seagame 31 tổ chức tại Việt Nam săp tới, Qtech chúng tôi có nhận lắp đặt hệ thống máy chiếu xem bóng đá và cho thuê trọn gói máy chiếu với giá và dịch vụ tốt nhất cho các quán cà phê nhà hàng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Màn chiếu có kích thước lớn từ 100 inch đến 300 inch đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng.

Tư vấn lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Seagame 31

Quý khách có nhu cầu trang bị cho mình 1 bộ máy chiếu xem bóng đá Seagame 31 sắp tới với màn hình lớn cho việc kinh doanh của mình được hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp và chi phi cho từng không gian thực tránh lãng phí. Qtech chúng tôi chuyên phân phối và tư vấn lắp đặt giải pháp tốt nhất cho nhà hàng, quán cà phê và các nhu cầu kinh doanh khách.

seagame-31-cho-thue-may-chieu

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá Seagame 31

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê máy chiếu phục vụ các đại hội thể thao lớn như Seagame, Qtech chúng tôi chuyên setup, lắp đặt cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, quán nhậu ... tại khu vực TP. HCM.

Trung tâm máy chiếu Qtech chuyên cho thuê màn chiếu, máy chiếu với kích thước lớn màn chiếu 3 chân từ 100 inch (kích thước 1m8) đến 150 inch (kích thước 3m) và các hệ thống cáp kết nối VGA, HDMI, Video dài 10m đến 30m.

seagame-31-lap-dat-may-chieu-xem

Và rất nhiều tính năng khác - Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.

QTECH - Nhận tư vấn lắp đặt Máy chiếu và Màn chiếu tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q. Bình Thạnh, Gò vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Củ Chi, Nhà Bè, Tân Bình, Cần Giờ, Hóc môn, Bình Chánh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Biên Hòa và các tỉnh khác.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: