Máy chiếu Optoma X304M

Máy chiếu Optoma X304M
Máy chiếu Optoma X304M Máy chiếu Optoma X304M
Hãng: OPTOMA |  Mã SP: X304M |  Tình trạng: Bỏ Mẫu
Giá: 0VND    Giá chưa bao gồm VAT
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Máy chiếu Optoma X304M
Thuyết trình chuyên nghiệp về việc di chuyển
• Nhỏ & nhẹ - 1,4 kg
• Độ phân giải XGA – Độ sáng 3000 Lumens và độ tương phản 10.000:1
• Full 3D và HDMI đầu vào
• Kết hợp loa trong nội bộ


 
Máy chiếu lý tưởng nhất kết hợp với một máy tính xách tay hoặc thiết bị di động, cung cấp các bài thuyết trình sinh động với Model Optoma X304M độ sáng cao cho giải pháp trình chiếu văn phòng di động.

Trọng lượng chỉ 1,4 kg thuận tiện di chuyển khi đi công tác và thuyết trình di động kết hợp đáng kinh ngạc vớ độ sáng 3000 ANSI Lumens cho phép bạn chiếu sắc nét, tinh thể rõ ràng các bài thuyết trình nơi có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu tuy nhỏ nhưng kết hợp đầy đủ các tính năng kỹ thuật cần thiết nhất, Optoma X304M kết hợp xây dựng loa trong giúp thêm tiện ích, kết nối HDMI, công nghệ Full 3D và khả năng trình chiếu không dây cho phép bạn tùy chọn để thuận tiền chiếu từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động mà không vướng bận dây làm ảnh hưởng không gian. Nó cũng đi kèm với một túi xách thuận tiện cho việc vận chuyển dễ dàng.

Máy Chiếu cho phép chiếu máy tính xách tay, máy tính Mac hoặc thậm chí máy tính bảng … chưa bao giờ được dễ dàng như vậy.

Ultra Portable
Chỉ 1,4 kg, Optoma X304M có trọng lượng nhẹ và di động, kết hợp với túi xách bao gồm làm cho nó lý tưởng cho các bài thuyết trình di động.

 

Brightness Where It Matters

Độ sáng ở đâu Nó có vấn đề
Ánh sáng trong phòng có thể không thể đoán trước cho các nhà kinh doanh, bạn không bao giờ biết những gì mong đợi. Model X304M có một bóng đèn mạnh mẽ độ sang nên đến 3000 ANSI Lumens, vì vậy bạn có thể chắc chắn bài trình bày của bạn sẽ không ảnh hưởng gì hết.

Rapid Shut Down

Nhanh chóng tắt mở máy
Khởi động máy chiếu của bạn chỉ sau 10 giây từ khi nhấn nút nguồn tắt, mở máy nhanh, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Màu sắc tuyệt vời
Các X304M kết hợp công nghệ BrilliantColor ™ để sản xuất hình ảnh tuyệt tươi sáng với màu sắc hoàn toàn cân bằng cuộc sống như thật.


Kết nối thiết bị di động

 

USB Remote Mouse and Laser

USB từ xa và chuột Laser

Kiểm soát trình bày của bạn với các nút bấm chuột trái và phải khá chuyên nghiệp trên điều khiển từ xa bao gồm. Bạn cũng có thể trỏ đến những thứ trên màn hình mà không cần phải đứng ở phía trước của hình ảnh dự kiến ​​với điều khiển xây dựng kết hợp laser có sẵn (cáp USB yêu cầu).

Clear, Focused Images

Hình ảnh Rõ ràng, hình ảnh tập trung
Để đảm bảo chắc chắn cho bạn có sự chú ý của khán giả trong một bài thuyết trình với một tỷ lệ tương phản 10.000:1 tuyệt đẹp cho pin đồ họa sắc nét và tinh thể văn bản rõ ràng. Kết hợp hài hòa giữ màu trắng và đen làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn - lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh, giáo dục và xem phim thường xuyên.

Without

With

1000:1 contrast ratio

10,000:1 contrast ratio

Simulated image

Full 3D Ready
Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP, Máy chiếu Optoma X304M. Máy chiếu 3D đầy đủ có thể hiển thị nội dung 3D thật sự hình thành bất kỳ thiết bị hiển thị 3D, chẳng hạn như Blu-ray 3D, PS3, Xbox và Sky3D.

Đảm bảo màu
Chúng tôi tự tin rằng X304M hình ảnh chất lượng màu sắc sẽ vẫn tốt như ngày bạn mua nó mà Optoma sẽ đảm bảo nó trong năm năm.

Thân thiện môi trường
Máy chiếu Optoma X304M kết hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng để bảo tồn năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 5000 giờ. Điều này bao gồm chế độ Eco, để giảm điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động, giờ giấc ngủ mà khi được kích hoạt sẽ tự động tắt máy chiếu nếu vô tình để lại trên khi không còn cần thiết và <0.5W chế độ chờ mà sẽ đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối thiểu khi máy chiếu không được sử dụng

 

Wireless Presenting (Optional Extra)

Trình bày không dây (tùy chọn thêm)
Làm cho bài thuyết trình không thể được dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tính năng không dây tùy chọn của X304M. Sử dụng Adapter không dây, bạn có thể kết nối và hiển thị các tài liệu presentational không dây từ máy tính xách tay, máy tính hoặc thiết bị di động.

Easily connect to a smart phone, table PC, laptop or even a PC via HDMI for a hassle-free single cable presentation solution.†

Dễ dàng kết nối với một điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thậm chí một máy tính thông qua cổng HDMI cho một giải pháp trình bày dây cáp phức tạp. †

† Kết nối với một điện thoại hoặc máy tính bảng thông minh có thể yêu cầu thêm cáp và / hoặc adapters.1Brightness sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ chiếu được lựa chọn , điều kiện và môi trường sử dụng . Như là phổ biến với tất cả các máy chiếu đèn dựa trên độ sáng sẽ giảm theo tuổi thọ bóng đèn. Tuổi thọ bóng đèn 2Typical đạt được thông qua thử nghiệm và sẽ thay đổi tùy theo sử dụng hoạt động và điều kiện môi trường . Bản quyền © 2013, Optoma Europe Ltd Tất cả các tên sản phẩm và tên công ty sử dụng ở đây là dành cho mục đích nhận dạng duy nhất và có thể là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu của họ. DLP ® , BrilliantColor ™ DLP và biểu tượng là các thương hiệu đã đăng ký của Texas Instruments . Tất cả hình ảnh của sản phẩm cho mục đích đại diện duy nhất . Trong khi tất cả các dịch vụ chăm sóc được thực hiện để cung cấp hình ảnh chính xác về sản phẩm của chúng tôi , các sản phẩm thực tế có thể khác nhau đôi chút . Một số hình ảnh sản phẩm có thể đã được thay đổi bằng kỹ thuật số của chúng tôi để thêm một logo Optoma vào bảng điều khiển phía trước . Optoma bảo lưu quyền sửa đổi hoặc thay đổi sản phẩm thực tế , thông số kỹ thuật sản phẩm hoặc hình ảnh sản phẩm mà không cần thông báo . Một số hình ảnh có thể được mô phỏng. Lỗi và thiếu sót ngoại trừ , tất cả các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước .

Máy chiếu Optoma X401  Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1.000h cho bóng đèn ( Bảo hành siêu tốc trong vòng 48h)

Qtech là đại lý phân phối chính thức của nhiều hãng Máy chiếu nổi tiếng thế giới như: OPTOMA, NEC, INFOCUS, EPSON, SONY, PANASONIC, VIEWSONIC, BENQ, HITACHI chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghành Máy chiếu, là nơi đáng tin cậy cho những giải pháp trình chiếu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 08 668 191 45 hoặc 0938 747 681

www.qtech.vn

Hiển thị
Độ sáng 3000 Ansi Lumens
Độ phân giải tối đa XGA (1024 x 768) nén UXGA (1600 X 1200)
Độ tương phản 10000:1
Tuổi thọ bóng đèn 5000h
3D Technology 3D với cổng kết nối HDMI
Kích thước - Trọng lượng
Trọng lượng 1.4kg (siêu nhỏ)
Kích thước máy 218×179×78 mm
Thông tin thêm
Cổng kết nối HDMI 1.4 ×1, VGA(YPbPr/ RGB) ×1, Composite Video ×1, Audio in ×1, Audio output ×1, USB (Remote mouse/service) ×1