Máy chiếu gần tương tác Optoma X307USTi

Máy chiếu gần tương tác Optoma X307USTi
Máy chiếu gần tương tác Optoma X307USTi Máy chiếu gần tương tác Optoma X307USTi
Hãng: OPTOMA |  Mã SP: X307USTi |  Tình trạng: Bỏ Mẫu
Giá: 0VND    Giá chưa bao gồm VAT
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

3D - Máy chiếu siêu gần và tương tác X307USTi
3D Ultra Short Throw Projection and Interactivity
• Native XGA – Màn hình lớn lên đến 100 "
• Trình chiếu tương tác trên bảng trắng
• Độ sáng - 3300 ANSI Lumens cho hình ảnh siêu sáng, màu sắc sống động chính xác
• Chi phí vận hành thấp – tuổi thọ bóng đèn lên đến 4000 giờ


Màn ảnh rộng 3D chiếu siêu ngắn và tương tác

Thu hút khán giả của bạn với công nghệ tương tác tăng cường xây dựng vào 3D , X307USTi . Chuyển đổi một bức tường bằng phẳng hoặc mặt bàn thành một bề mặt tương tác mà không cần một màn hình hoặc tấm bảng điện tử.

Tính năng bút kép cho phép hai học sinh làm việc cùng một lúc. Mượt mà hơn bằng văn bản, tự nhiên hơn bằng cách sử dụng thế hệ thứ 3 công nghệ tương tác mới và dễ dàng để giữ bút . Giải pháp hoàn chỉnh này có tất cả mọi thứ đó là cần thiết để tạo ra một hợp tác học tập hoặc kinh nghiệm làm việc , bao gồm máy chiếu, phần mềm tương tác , hai bút tương tác và gắn tường * .

Lý tưởng cho hầu hết các phòng trong môi trường giáo dục và doanh nghiệp, các X307USTi làm cho hầu hết các không gian có sẵn mà không cần màn hình tốn kém và bảng trắng tương tác . Thấu kính siêu ngắn được thiết kế đặc biệt cho hình ảnh rất lớn từ một khoảng cách rất ngắn cho phép bạn đứng gần màn hình , ngăn chặn bóng tối và màn hình chói.

Thu hút khán giả của bạn , tăng khả năng học tập của mình và giúp cải thiện kết quả với những bài học trong tinh thể rõ ràng 2D hoặc 3D đáng kinh ngạc.

Sử dụng các bức tường thiết kế đặc biệt gắn kết * và hệ thống quản lý cáp thông minh các X307USTi là đơn giản để cài đặt . Khi ở vị trí tính năng bảo mật nhiều đảm bảo chiếu là an toàn.

Được thiết kế với bạn , người trình bày , trong tâm trí, X307USTi với 3300 ANSI Lumens , độ sáng , kết hợp kết nối mở rộng , cắm và chơi trình bày , loa 10W âm thanh stereo mạnh mẽ và Crestron RoomView ® kiểm soát để duy trì và giám sát máy chiếu qua mạng. Thân thiện môi trường X307USTi có tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm < 0.5W chế độ chờ và tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc tự động tắt nguồn . Đảm bảo Optoma Màu sắc độc đáo của chúng tôi đảm bảo cho bạn trình chiếu lâu dài.

* Phụ kiện tùy chọn

Thế hệ thứ 3 công nghệ bút tương tác để kiểm soát chuột, vẽ và viết
Dễ sử dụng với tất cả các máy tính của bạn và các ứng dụng Mac bằng cách sử dụng bút tương tác trực quan.
• Vẽ và chú thích vào hình ảnh dự kiến
• Sử dụng hai bút cùng một lúc *
• Độ chuẩn cao đáp ứng với độ chính xác phải với cạnh của màn hình
• Dễ dàng hơn để giữ và điều khiển - ngay cả đối với bàn tay nhỏ
• Hai chế độ, bút và chuột
• Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm tương tác - Interactive Software
Tăng cường giảng dạy của bạn với bao gồm các phần mềm tương tác LightPen. Giảng dạy và chỉnh sửa các công cụ được cung cấp để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tương tác và thu hút khán giả.
Sử dụng đa dạng bao gồm các bài thuyết trình cho các hội nghị kinh doanh, giảng dạy trong giáo dục và đào tạo cho doanh nghiệp.
1. Chức năng chuột
2. Bút bàn chải
3. Bút highlighter
4. Các công cụ vẽ
5. Bàn chải tẩy
6. Kiểm soát bút kép
7. Chế độ quét mã vạch
8. Công cụ bổ sung bao gồm: ánh đèn sân khấu, rèm, in

Chiếu Siêu ngắn Throw Lens - (Ultra Short Throw Lens)

Vị trí đặt máy X307USTi gần gũi hơn với các bức tường để các chùm ánh sáng không tỏa sáng vào mắt của bạn. Kích màn hình trình chiếu 84" (60” x 60” đường chéo) hình ảnh ấn tượng từ khoảng cách 52cm từ màn hình. Đứng một mình hoặc gắn trên tường Optoma X307USTi loại bỏ bóng tối trên màn hình và cho phép bạn trình bày một cách dễ dàng.

Sáng, chi tiết và màu sắc chiếu

Bright, Detailed and Colourful Projection
Lấy sự chú ý của khán giả với ánh sáng, hình ảnh sinh động nhờ công nghệ BrilliantColor ™ tích hợp trong Máy chiếu Optoma X307USTi.
Một khi bạn đã mua một máy chiếu Optoma DLP ®, chúng tôi đảm bảo rằng các màu sắc, so với công nghệ hàng đầu khác, sẽ không phai tối thiểu là 5 năm.
Chế độ hiển thị cài đặt trước cho phép bạn để đạt được một hình ảnh hoàn hảo trên nhiều loại bề mặt bao gồm cả màn hình và bảng trắng tương tác.

Rõ ràng, hình ảnh tập trung - Clear, Focused Images

Bài học trong lớp học và bài ​​thuyết trình trong phòng họp yêu cầu sắc nét, hình ảnh hoàn hảo. Công nghệ DarkChip3 ™ của Texas Instruments sản xuất một tỷ lệ tương phản 15.000:1 tuyệt đẹp cho pin đồ họa sắc nét và văn bản tinh thể rõ nét. Kết hợp độ màu trắng & đen làm cho hình ảnh trở nên sống động và dễ dàng hơn để đọc văn bản.
Để giữ lại hình ảnh rõ nét, máy chiếu Optoma được thiết kế với công nghệ DLP ® ngăn ngừa sự suy thoái theo thời gian để cho hiệu suất điểm ảnh phù hợp.

      Low contrast                           DarkChip3

Cost Saving - Long Lamp Life

Máy chiếu tương tác Optoma X307USTi kết hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng để bảo tồn năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn:
Để đạt được thời gian tuổi thọ của đèn 4000hrs tối đa máy chiếu phải được hoạt động trong chế độ ECO và hẹn giờ tắt kích hoạt để tự động tắt máy chiếu nếu vô tình để lại khi không còn sử dụng.
Chế độ chờ năng lượng thấp của Optoma làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ, cho phép quản lý điện năng thân thiện môi trường và chi phí sở hữu thấp

Crestron RoomView ® - Kiểm soát mạng
Phần mềm RoomView ® cung cấp một giao diện tùy chỉnh cấu hình để bật / tắt, theo dõi, quản lý và kiểm soát lên đến 250 máy chiếu cùng một lúc từ bất kỳ máy tính.
• Lịch trình chiếu để tăng sức mạnh / xuống tiết kiệm thời gian, tiền bạc và kéo dài tuổi thọ của đèn.
• Kiểm soát và thay đổi các thiết lập máy chiếu sử dụng một trang trình duyệt web đơn giản bao gồm điều khiển menu.
• Tin nhắn khẩn cấp Hiển thị trên tất cả các máy chiếu cùng một lúc.
• Giảm thời gian bảo dưỡng bằng cách tự động nhận email để thay thế đèn.


RS232 Control
RS232 thiết lập lệnh làm cho nó đơn giản và dễ dàng để kiểm soát Máy chiếu Optoma X307USTi với bất kỳ hệ thống điều khiển nào.

Khả năng tương thích AMX - Năng động, Discovery
Giao thức được đưa vào X307USTi. Tính năng này cho phép cài đặt dễ dàng với hệ thống điều khiển AMX.

Dễ dàng thay thế đèn
Trực tiếp và dễ dàng truy cập vào các đèn chiếu tại chỗ.
Dễ dàng truy cập cửa đèn

Làm thế nào để hoạt động 3D làm việc?
Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP ®, máy chiếu Optoma 3D Ready có đầu ra video và hình ảnh với tốc độ quét đáng kinh ngạc 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, 3D.
Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ hóa với hình ảnh trên màn hình để lọc từng dòng để mắt chính xác. Bộ não của bạn sau đó kết hợp hai dòng để làm cho họ nhảy vào cuộc sống.
Máy chiếu Optoma X307USTi hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như máy tính, đĩa Blu-ray 3D ™, Sony PS3 ®, Microsoft ® Xbox 360 hay 3D hệ thống phát sóng truyền hình.

Định dạng 3D X307USTi

 

Side -by-Side

Yes

Top-and-Bottom

Yes

Frame Packing

Yes

Frame Sequential

Yes

Những gì bạn cần chỉ là:
1. Optoma X307USTi
2. Optoma DLP-Link 3D Glasses
3. Thiết bị nguồn tương thích 3D và phần mềm

 

PJ-Link Compatibility

Inspire Your Students

Truyền cảm hứng cho sinh viên của bạn
Giảng dạy trong trương trình 3D là cải tiến mới nhất trong công nghệ giáo dục, mở ra con đường mới trong việc học cho ngành giáo dục và học sinh. Tham gia và truyền cảm hứng cho học sinh những bài học giảng dạy 3D - khám phá thế giới, đi du lịch trong không gian, nhìn thấy bên trong cơ thể và mang lại những ý tưởng mới cho cuộc sống. Máy chiếu Optoma 3D mang đến một cấp độ hoàn toàn mới của sự sống động và hưởng thụ ... mà không mất thêm chi phí!

True HDMI

Tinh thể dự án hình ảnh rõ ràng bằng cách sử dụng đầu vào HDMI. (Hỗ trợ 3D v1.4). Trình chiếu đơn giản từ một màn hình máy tính / nguồn HD với một cáp HDMI duy nhất - không cần cáp âm thanh riêng biệt.

Audio Power

Sử dụng một micro và được xây dựng loa trong 10W công suất lớn để nắm bắt sự chú ý của khán giả của bạn từ bất cứ nơi nào trong phòng lớp học hoặc cuộc họp của bạn.
Sự cần thiết phải phức tạp và tốn kém phần cứng và cáp âm thanh phụ được loại bỏ. Bốn đầu vào âm thanh từ các thiết bị máy tính và video cá nhân cho phép X307USTi có chức năng như một bộ chuyển đổi âm thanh và điều khiển âm lượng.

Auto Power Off - Tự động tắt
Nếu sau một thời gian xác định trước máy chiếu không nhận được một tín hiệu, nó sẽ tự tắt tự động, bảo tồn năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn.

Phóng to hình ảnh của bạn
Sử dụng tính năng zoom kỹ thuật số để giải thích các hình ảnh dự kiến ​​chi tiết hơn.

Perfect Projection - Chiếu hoàn hảo
Nhanh chóng điều chỉnh hình ảnh lệch với keystone correction dọc.

Projection Tilting - Chiếu Nghiêng
Sử dụng bàn cũng như chiếu tường và sàn nhà.

Chúng ta biết rằng việc cải thiện sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm thiểu tác động của chúng đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma của chúng tôi thiết kế các sản phẩm có một cuộc sống có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít nguyên liệu hơn. Tự nhiên, hiệu quả năng lượng và được tái chế được xây dựng trong giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi phấn đấu hướng tới giảm thiểu tác động môi trường của chúng ta.

¹ Độ sáng và đèn đời sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ chiếu được lựa chọn , điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như là phổ biến với tất cả các máy chiếu đèn dựa trên độ sáng sẽ giảm theo tuổi thọ bóng đèn. ² tuổi thọ bóng đèn tiêu biểu đạt được thông qua thử nghiệm. Sẽ thay đổi tùy theo sử dụng hoạt động và điều kiện môi trường . ³ Optoma đảm bảo rằng trong sử dụng bình thường , Optoma DLP ® chất lượng màu sắc sẽ không thể phân biệt từ khi mới . Loại trừ : (a) bảo lãnh được hủy bỏ nếu chiếu là đối tượng để gây thiệt hại thông qua việc sử dụng sai . (b ) Bảo đảm có thể bị vô hiệu trong môi trường giải trí công nghiệp hoặc thương mại nơi bụi hay khói là quá mức (c) bảo lãnh sẽ không được áp dụng nếu độ sáng đèn dưới 50% do mặc hoặc nếu máy chiếu không hoạt động do lỗi khác . (d) Theo thời gian đèn đeo trong tất cả các loại máy chiếu sẽ hiển thị một sai màu nhẹ. Bản quyền © 2013 , Optoma Europe Ltd Tất cả các tên sản phẩm và tên công ty sử dụng ở đây là dành cho mục đích nhận dạng duy nhất và có thể là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu của họ. Lỗi và thiếu sót ngoại trừ , tất cả các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước . DLP ® , BrilliantColor ™ DLP và biểu tượng là các thương hiệu đã đăng ký của Texas Instruments . Tất cả hình ảnh của sản phẩm cho mục đích đại diện duy nhất . Trong khi tất cả các dịch vụ chăm sóc được thực hiện để cung cấp hình ảnh chính xác về sản phẩm của chúng tôi , các sản phẩm thực tế có thể khác nhau đôi chút . Một số hình ảnh sản phẩm có thể đã được thay đổi bằng kỹ thuật số của chúng tôi để thêm một logo Optoma vào bảng điều khiển phía trước . Optoma bảo lưu quyền sửa đổi hoặc thay đổi hình ảnh sản phẩm hoặc sản phẩm thực tế mà không thông báo . Một số hình ảnh có thể được mô phỏng.

Máy chiếu Optoma X307USTi  Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1.000h cho bóng đèn ( Bảo hành siêu tốc trong vòng 48h)

Qtech là đại lý phân phối chính thức của nhiều hãng Máy chiếu nổi tiếng thế giới như: OPTOMA, NEC, INFOCUS, EPSON, SONY, PANASONIC, VIEWSONIC, BENQ, HITACHI chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghành Máy chiếu, là nơi đáng tin cậy cho những giải pháp trình chiếu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 08 668 191 45 hoặc 0938 747 681

www.qtech.vn

Hiển thị
Công nghệ Single 0.55” XGA DC3 DMD chip DLP® Technology by Texas Instruments
Độ sáng 3300 Ansi Lumens
Độ phân giải tối đa XGA (1024 x 768) nén UXGA (1600 X 1200) 60Hz
Độ tương phản 15000:1
Tuổi thọ bóng đèn 4000h
3D Technology Side-by-Side:1080i50 / 60, 720p50 / 60 Frame-pack: 1080p24, 720p50 / 60 Over-Under: 1080p24, 720p50 / 60
Kích thước hiển thị 1.53 – 2.56m (60.09” – 100.71”) Diagonal 4:3 ( khoảng cách đặt máy 0.52 - 0.88m)
Kích thước - Trọng lượng
Trọng lượng 7.5kg
Kích thước máy 357 x 367 x 231mm
Thông tin thêm
Cổng kết nối HDMI (1.4a 3D support), 2 x VGA (YPbPr/RGB), S-Video, Composite, 4 x Audio In (RCA/3.5mm), Audio Out 3.5mm, VGA Out, RJ45, RS232, USB (interactive), +12v Trigger, Microphone In
Loa tích hợp trong máy 10W