Máy chiếu BenQ W7500

Máy chiếu BenQ W7500
Máy chiếu BenQ W7500 Máy chiếu BenQ W7500
Hãng: BENQ |  Mã SP: W7500 |  Tình trạng: Bỏ Mẫu
Giá: 79,000,000VND    Giá chưa bao gồm VAT
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Máy chiếu công nghệ 3D mới của hãng BenQ dành cho nghành giải trí
Máy chiếu BenQ W7500 Có hiệu ứng 3D tuyệt vời! Với công nghệ mới nhất DLP ®, BenQ W7500 cung cấp chiếu 3D tích hợp sẵn trong máy, không giống như hệ thống máy chiếu 3D truyền thống phải đòi hỏi máy chiếu hoàn toàn phù hợp với nguồn cấp dữ liệu hay video riêng biệt, Vì vậy, ngay bây giờ bạn chỉ cần kết nối máy chiếu với đầu phát  Blu-ray là đã có ngay nhưng thước phim 3D như bạn mong muốn mà không cần phải các thiết bị phần mền nào khác hỗ trợ!

Chất lượng chiếu phim chuyên nghiệp cho hệ thống giải trí gia đình của bạn
Được thiết kế để cung cấp cho bạn top-of-the-line tận hưởng giá trị cao nhất, model W7500 cung cấp chuyên nghiệp cấp cao trình diễn hình ảnh mà bạn khao khát cho hệ thống giải trí gia đình của bạn, bao gồm cả 3D Full HD, 2D để chuyển đổi 3D, độ sáng 2000 ANSI Lumens, tỷ lệ tương phản cao 60000:1, BrilliantColor ™, Vidi ™, Rec.709 gam màu, Frame Interpolation và nhiều hơn nữa!

Colorific™ Brilliant & Beautiful Visual Performance

Được công nhận quốc tế của tập đoàn TUV Rheinland, model W7500 mang lại hình ảnh full HD1080p siêu mịn trong cả 2D và 3D. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi nội dung 2D sang 3D tùy thích! Powered by DLP Link ™, người dùng thưởng thức nội dung 3D so sánh với chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

________________________________________
 
Accurate Colors - Rec. 709 Color Gamut

Màu sắc chính xác - Rec. 709 gam màu
Cho độ chính xác màu sắc tối ưu, màu sắc của Máy chiếu BenQ W7500 được xây dựng để phù hợp với một trong các tiêu chuẩn video độ nét cao cao nhất nhìn thấy trong máy chiếu chuyên nghiệp ngày nay với Rec. 709 gam màu. Bằng cách kết hợp các Rec. Tiêu chuẩn 709, W7500 hiển thị màu sắc sống động như thật cho tất cả các hình ảnh dự kiến chi tiết.

________________________________________
Crisp Images - 60,000:1 Ultra High Contrast Ratio

Hình ảnh sắc nét - Độ tương phản 60,000:1 Ultra High
Bằng cách kết hợp công nghệ DynamicBlack Texas Instruments và công nghệ đèn Vidi Philip, Máy chiếu BenQ W7500 mang lại một tỷ lệ tương phản 60,000:1 đáng kinh ngạc để hiển thị một hình ảnh sắc nét hơn so với các model màn hình LCD tương tự bán chạy nhất. *

 
Crisp Images - Frame Interpolation

Hình ảnh sắc nét - Khung suy
Chế độ đặc biệt này giảm thiểu sự xuất hiện của chuyển động mờ và rung để cung cấp cho bạn một cái nhìn siêu mịn của tất cả các hành động - đặc biệt là trong những cảnh chuyển động nhanh được tìm thấy trong các bộ phim và hoặc sự kiện thể thao. Công nghệ Khung suy ước tính những thay đổi chuyển động từ frame này sang frame và chèn một khung nội suy ở giữa khung hình hiện tại, kết quả là mượt mà, chất lượng chuyển động giống như cuộc sống thật.

 
________________________________________
Thoughtful Features
 
Preset Mode and User Mode Adjustment
Chế độ cài đặt sẵn và chế độ người dùng điều chỉnh
Hệ thống điều chỉnh hình ảnh độc đáo của BenQ mang lại cho bạn sự tự do để tinh chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ màu, và gamma và mức độ cân bằng trắng để cá nhân hoá trải nghiệm điện ảnh của bạn.
Hollywood Widescreen Format
Hollywood màn hình rộng định dạng
Ống kính Panamorph ™ cho phép bạn hiển thị định dạng 2.35:1 khía cạnh video - chẳng hạn như những phim hãng phim lớn - ở định dạng màn ảnh rộng ban đầu của họ ở độ phân giải tối đa, không bị méo hình ảnh hoặc chạy chữ.
 
Lens Shift

Máy chiếu BenQ W7500 tính năng Lens Shift ngang và dọc thay đổi ống kính cung cấp người dùng nhiều tùy chọn cài đặt cho sở thích phòng phim gia đình của bạn.
 
Big Zoom For Optimal Range in Any Space
Tỷ lệ phóng lớn cho tối ưu giải pháp ở Bất kỳ không gian nhỏ hẹp nào
Tính năng 1.5x zoom lớn của W7500 giải phóng không gian với một loạt ấn tượng của khoảng cách chiếu; đem lại cho bạn sự tự do và tính linh hoạt của việc đặt máy chiếu ở bất cứ đâu mà không cần phải lo vị trí hiện tại của bạn.
 
________________________________________

Chứng nhận ISFccc
Thu được kết quả chuyên nghiệp thật dễ dàng với dịch vụ có uy tín cao hiệu chuẩn ISFccc các hình ảnh khoa học của Quỹ. Cùng với hai chế độ tối ưu hóa - ISF ngày và chế độ ban đêm - và hiệu chỉnh bởi các kỹ thuật ISF, BenQ W7500 cho phép bạn thưởng thức một bức tranh hoàn hảo chỉnh cho giải trí gia đình.

 
ecoFACTS Label

ecoFACTS có thể cho bạn biết các sản phẩm BenQ thân thiện được với môi ! BenQ không chỉ muốn tuân thủ các quy định màu xanh lá cây một cách thụ động, mà còn tích cực phát triển các sản phẩm thân thiện với môi!
ecoFACTS tuyên bố nỗ lực lớn nhất của BenQ trên việc thay thế các chất độc hại, các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng, và các khía cạnh khác xung quanh sản phẩm.

 

Máy chiếu Benq W7500  Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1.000h cho bóng đèn ( Bảo hành siêu tốc trong vòng 48h)

Qtech là đại lý phân phối chính thức của nhiều hãng Máy chiếu nổi tiếng thế giới như: OPTOMA, NEC, INFOCUS, EPSON, SONY, PANASONIC, VIEWSONIC, BENQ, HITACHI chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghành Máy chiếu, là nơi đáng tin cậy cho những giải pháp trình chiếu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 08 668 191 45 hoặc 0938 747 681

www.qtech.vn

Hiển thị
Công nghệ DLP
Độ sáng 2.000 Ansi Lumens
Độ phân giải tối đa Full HD 1080p (1920 x 1080)
Độ tương phản 60.000:1
Tuổi thọ bóng đèn 6.500h
3D Technology HD, Full 3D
Kích thước hiển thị 28 - 300"
Kích thước - Trọng lượng
Trọng lượng 6,7KG
Thông tin thêm
Cổng kết nối Computer in (D-sub 15pin) x 1 HDMI (v1.4a) x 2 Composite Video in (RCA) x 1 S-Video in (Mini DIN 4pin) x 1 Component Video in x 1 USB (Type Mini B) x 1 DC 12V Trigger (3.5mm Jack) x 1 RS232 (DB-9pin) x 1