Máy chiếu Optoma X306ST

Máy chiếu Optoma X306ST
Máy chiếu Optoma X306ST Máy chiếu Optoma X306ST
Hãng: OPTOMA |  Mã SP: X306ST |  Tình trạng: Bỏ Mẫu
Giá: 0VND    Giá chưa bao gồm VAT
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Máy chiếu Optoma X306ST – Chiếu 3D – Chiếu gần
• Độ phân giải (1024 x 768) XGA, 84 " từ khoảng cách 77cm
• Độ sáng 3200 ANSI Lumens cho Hình ảnh tươi sáng, màu sắc sống động
• Tuổi thọ bóng đèn lên đến 6000h và 70% tiết kiệm năng lượng
• Crestron RoomView ® - RJ45 kiểm soát và giám sát máy chiếu

May-chieu-optoma-x306st
Độ phân giải XGA kết hợp với ống kính ngắn, trình chiếu Full 3D cùng máy chiếu Optoma X306ST với độ sáng cao 3200 ANSI Lumens được thiết kế để hiển thị sắc nét, phong phú, đầy màu sắc, hình ảnh tinh thể rõ ràng cho cả môi trường giáo dục và kinh doanh.

Thu hút khán giả của bạn, tăng khả năng học tập của mình và giúp cải thiện kết quả với những bài học trong tinh thể rõ ràng 2D hoặc 3D đáng kinh ngạc.

Được thiết kế cho người sử dụng trong tâm trí, Máy chiếu Optoma X306ST kết hợp kết nối mở rộng, loa 10W âm thanh stereo mạnh mẽ và Crestron RoomView ® kiểm soát để duy trì và giám sát máy chiếu qua mạng.

Hoàn hảo cho việc cài đặt với bảng trắng tương tác giảng dạy và đảm bảo môi trường kinh doanh có các công cụ thích hợp cho tham gia và trình bày cho khán giả của họ mà không có bóng tối và màn hình chói.

Tuổi thọ bóng đèn đáng kinh ngạc lên đến 6000 giờ kết hợp với công nghệ Eco + cung cấp năng lượng và giảm chi phí.

Eco + công nghệ từ Optoma tăng cam kết của chúng tôi để giảm thiểu tác động đến môi trường.
+ Chế độ sinh thái
Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền! Eco + công nghệ làm giảm điện năng tiêu thụ ít nhất là 30%. Tính năng thông minh này cũng có tác dụng tích cực đối với tuổi thọ bóng đèn, tăng tuổi thọ của nó lên đến 70% trong khi giảm tổng chi phí sở hữu và giảm bảo trì.

May-chieu-optoma-x306st-chinh-hang

        Bright scene                           Dark scene
~100% power consumption      ~30% power consumption

Auto Power Off (Tự động tắt )
Có thể có trường hợp khi máy chiếu còn chạy khi không sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu còn chạy và không có nguồn được phát hiện, máy chiếu sẽ "Tự động tắt" tính năng tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian.

Eco AV Mute (Sinh thái AV Mute )
Ở trong sự kiểm soát bài trình bày của bạn với các tính năng câm Eco AV. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách xóa các hình ảnh khi không còn cần thiết. Điều này cũng ngay lập tức làm giảm điện năng tiêu thụ đến 30%, tiếp tục kéo dài tuổi thọ của đèn.

May-chieu-gan-optoma-x306st

Eco AV mute off                        Eco AV mute on
100% power consumption     30% power consumption

Tiết kiệm chi phí - Tăng thọ bóng đèn
Để đạt được tuổi thọ bóng đèn 6000hrs tối đa, máy chiếu nên được hoạt động ở chế độ năng động và sức mạnh tự động tắt tính năng được kích hoạt để tự động tắt máy chiếu nếu vô tình để lại . Cho phép <0.5W chế độ chờ đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối thiểu khi máy chiếu không bật.

Đảm bảo màu
Chúng tôi tự tin rằng chất lượng hình ảnh màu sắc của máy chiếu của chúng tôi sẽ vẫn tốt như ngày bạn mua nó mà Optoma sẽ đảm bảo nó trong năm
năm

 

Sáng, chi tiết và màu sắc chiếu
Lấy sự chú ý của khán giả với ánh sáng, sinh động hình ảnh nhờ công nghệ BrilliantColor ™ tích hợp trong Máy chiếu Optoma X306ST.
Chế độ hiển thị cài đặt trước cho phép bạn để đạt được một hình ảnh hoàn hảo trên nhiều loại bề mặt bao gồm cả màn hình và bảng trắng tương tác

Truyền cảm hứng cho sinh viên của bạn
Giảng dạy trong 3D là cải tiến mới nhất trong công nghệ giáo dục, mở ra con đường mới trong việc học cho ngành giáo dục và học sinh. Tham gia và truyền cảm hứng cho học sinh những bài học giảng dạy trong 3D - khám phá thế giới, đi du lịch trong không gian, nhìn thấy bên trong cơ thể và mang lại những ý tưởng mới cho cuộc sống. Máy chiếu Optoma 3D đã dạt đến một cấp độ hoàn toàn mới về trình chiếu ... mà không mất thêm chi phí!

Làm thế nào để làm việc với 3D?
Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP ®,  Optoma 3D Ready có đầu ra video và hình ảnh với tốc độ đạt đến 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, 3D.
Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ hóa với hình ảnh trên màn hình để lọc từng dòng để mắt chính xác. Bộ não của bạn sau đó kết hợp hai dòng để làm cho nò nhảy vào cuộc sống.
Máy chiếu Optoma X306ST hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như máy tính, đĩa Blu-ray 3D ™, Sony PS3 ®, Microsoft ® Xbox 360 hay 3D hệ thống phát sóng truyền hình.

3D Format

X306ST

Side-by-Side

Yes

Top-and-Bottom

Yes

Frame Packing

Yes

Frame Sequential

Yes

Những gì bạn cần là
1. Máy chiếu Optoma X306ST
2. Kính Optoma 3D
3. Máy tính và phần mềm giáo dục 3D

Short Throw Lens ( Ống kính ngắn nén)
Máy chiếu Optoma X306ST có thể trình chiếu 60" đường chéo hình ảnh ấn tượng từ khoảng cách 77cm từ màn hình. Độc lập hoặc gắn trên tường, X306ST loại bỏ bóng tối trên màn hình và cho phép bạn trình bày một cách dễ dàng.

Rõ ràng, hình ảnh tập trung
Bài học trong lớp học và bài ​​thuyết trình trong phòng họp yêu cầu độ sắc nét, hình ảnh hoàn hảo. Công nghệ DarkChip3 ™ của Texas Instruments sản xuất một tỷ lệ tương phản 18.000:1 tuyệt đẹp cho pin đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Kết hợp hài hòa giữa màu trắng và đen làm cho hình ảnh trở nên sống động và dễ dàng hơn để đọc văn bản.
Để giữ lại hình ảnh rõ nét, máy chiếu Optoma được thiết kế với công nghệ DLP ® ngăn ngừa suy thoái theo thời gian để cho hiệu suất điểm ảnh phù hợp.

           Low contrast                  DarkChip3

Crestron Roomview® - Network Control
Phần mềm RoomView ® cung cấp một giao diện tùy chỉnh cấu hình để bật / tắt, theo dõi, quản lý và kiểm soát lên đến 250 máy chiếu cùng một lúc từ bất kỳ máy tính.
• Lịch trình chiếu để tăng sức mạnh / xuống tiết kiệm thời gian, tiền bạc và kéo dài tuổi thọ của đèn.
• Kiểm soát và thay đổi các thiết lập máy chiếu sử dụng một trang trình duyệt web đơn giản bao gồm điều khiển menu.
• Gửi thông báo cho thông điệp cảnh báo.
• Giảm thời gian bảo dưỡng bằng cách tự động nhận email để thay thế đèn.

 

RS232 điều khiển
RS232 rộng lệnh thiết lập làm cho nó đơn giản và dễ dàng để kiểm soát X306ST với bất kỳ hệ thống điều khiển RS232.
Khả năng tương thích AMX
Năng động Discovery Protocol được đưa vào Máy chiếu Optoma X306ST. Tính năng này cho phép cài đặt dễ dàng với hệ thống điều khiển AMX.

Các tính năng thêm
Điện trực tiếp - thời gian khởi động được giảm đáng kể như chế độ chờ được bỏ qua khi cáp điện được đưa vào một ổ cắm điện hoạt động. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút 'Power trên điều khiển từ xa hoặc bàn phím chiếu.
Tự động tắt nguồn - nếu sau một thời gian xác định trước máy chiếu không nhận được một tín hiệu, nó sẽ tự tắt tự động, bảo tồn năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn.
Khóa bàn phím - một khi được kích hoạt, ngăn ngừa điều chỉnh trái phép đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được điều khiển thông qua điều khiển từ xa

Máy chiếu Optoma X306ST  Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1.000h cho bóng đèn ( Bảo hành siêu tốc trong vòng 48h)

Qtech là đại lý phân phối chính thức của nhiều hãng Máy chiếu nổi tiếng thế giới như: OPTOMA, NEC, INFOCUS, EPSON, SONY, PANASONIC, VIEWSONIC, BENQ, HITACHI chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghành Máy chiếu, là nơi đáng tin cậy cho những giải pháp trình chiếu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 08 668 191 45 hoặc 0938 747 681

www.qtech.vn

Hiển thị
Công nghệ DLP
Độ sáng 3200 Ansi Lumens
Độ phân giải tối đa XGA (1024 x 768) nén UXGA (1600 X 1200)
Độ tương phản 18000:1
Tuổi thọ bóng đèn 6000h
3D Technology 3D với cổng kết nối HDMI
Kích thước hiển thị 1.00 – 5.00m (39.34” – 196.71”) Diagonal 4:3
Kích thước - Trọng lượng
Trọng lượng 2.71kg
Kích thước máy 288 x 220 x 86
Thông tin thêm
Cổng kết nối HDMI (1.4a 3D support), 2 x VGA (RGB/YPbPr/Wireless), Composite, 2 x Audio In 3.5mm, Audio Out 3.5mm, VGA Out, RJ45, RS232, USB (Remote Mouse), Microphone In
Loa tích hợp trong máy 10W